HĐH Microsoft Windows Home 10 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (KW9-00139)

FLASH SALE: . 2.590.000₫ 3.090.000₫
 
Đánh giá Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139
Windows tốt nhất luôn trở lên tốt hơn
Về cơ bản, Windows 10 nhanh và quen thuộc, an toàn và an ninh hơn, và có các tính năng cho phép bạn sáng tạo hơn và làm việc hiệu quả hơn.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139
 
Một trải nghiệm bạn biết và càng yêu thích hơn
Menu Start (Bắt đầu) và thanh tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tìm thấy mọi thứ. Dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh và video của bạn. Duyệt Internet nhanh hơn với Microsoft Edge.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139 1
 
An ninh/bảo mật đạt tiêu chuẩn
Bạn yên tâm khi biết Windows đi kèm với các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm tường lửa và các biện pháp vệ tinh internet để giúp chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và ransomware.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139 2
 
Cách thức mới để làm việc hiệu quả
Hoàn thành mọi việc nhanh hơn với Timeline và Focus Assist. Và với ứng dụng Điện thoại của bạn, không cần phải tốn công tìm kiếm trên điện thoại của bạn—đơn giản chỉ cần truy cập văn bản và hình ảnh ngay trên máy tính của bạn.
Cách tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 là trên một PC mới
Khi Windows đã phát triển, thì các PC cũng phát triển theo—hiện tại thậm chí còn mạnh mẽ và sáng tạo hơn. Các thiết bị Windows 10 Mới mang lại những kinh nghiệm như mực kỹ thuật số, nhận dạng khuôn mặt, giọng nói, chơi game, và nhiều tính năng khác.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139 3
 
Viết xuống và đánh dấu
Sử dụng bút kỹ thuật số để ghi chú, ký tài liệu, điều hướng, vẽ, vẽ nguệch ngoạc, chỉnh sửa, vân vân. Hãy sáng tạo và luôn làm việc hiệu quả với bút kỹ thuật số và máy tính có màn hình cảm ứng.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139 4
 
Đăng nhập nhanh, an toàn và không cần mật khẩu
Đăng nhập vào các thiết bị Windows của bạn nhanh gấp ba lần so với có mật khẩu. Sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay của bạn để truy cập tức thì.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139 5
 
Bạn muốn xem nhiều hơn một cửa sổ?
Sử dụng Windows và các phím mũi tên để dễ dàng hiển thị lên đến 4 cửa sổ trên màn hình của bạn, để bạn có thể xem tất cả mọi hoạt động bạn đang thực hiện.
 
 
Hệ điều hành Windows 10 Home 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD KW9-00139 6
 
Nâng cấp game của bạn với Windows 10
Windows là nền tảng chơi game lớn nhất hiện có. Chơi game ở độ phân giải 4K, gặt hái những phần thưởng nhờ hiệu suất Game Mode và DirectX 12, và khoe ngón nghề của bạn với truyền phát Mixer tích hợp.
 
Thông số kỹ thuật
Yêu cầu về hệ thống
Bộ vi xử lý
Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc Hệ thống trên một vi mạch (SoC)
RAM
1 gigabyte (GB) cho phiên bản 32 bit hoặc 2 GB cho phiên bản 64 bit
Dung lượng ổ cứng
16 GB cho hệ điều hành 32 bit hoặc 32 GB cho hệ điều hành 64 bit
Card đồ họa:
DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
Màn hình hiển thị:
800x600
Kết nối Internet:
Bạn cần kết nối Internet để thực hiện cập nhật, tải xuống và tận dụng một số tính năng. Windows 10 Pro ở chế độ S mode, Windows 10 Pro Education ở chế độ S mode, Windows 10 Education ở chế độ S mode và Windows 10 Enterprise ở chế độ S mode yêu cầu kết nối Internet trong quá trình thiết lập thiết bị ban đầu (Trải nghiệm cài đặt dễ dàng hoặc OOBE) cũng như tài khoản Microsoft (MSA) hoặc tài khoản Azure Activity Directory (AAD). Việc chuyển thiết bị ra khỏi Windows 10 ở chế độ S mode cũng yêu cầu kết nối Internet. 
"""Khách hàng được đặt mua và thanh toán tại nhà khi nhận hàng (COD), được xem hàng trước khi nhận, không phải thanh toán bất kỳ chi phí vận chuyển nào nếu không nhận hàng mua, áp dụng cho mọi địa chỉ mua hàng trên cả nước. Ngay khi quý khách đặt đơn hàng trên Website này, đơn hàng sẽ được thông báo ngay lập tức tới bộ phận bán hàng và chuyển hàng của DELL COMPUTER. Quý khách sẽ nhận được cuộc gọi xin thêm thông tin về nhu cầu cài đặt phần mềm cho máy tính trước khi đóng kiện và gửi ngay cho quý khách""".

popup

Số lượng:

Tổng tiền: