TẠI SAO MÁY TÍNH DELL LUÔN TỐT NHẤT
 

Máy tính Dell có rất nhiều điểm vượt trội so với máy lắp ráp và với cả các máy tính đồng bộ hãng khác, kết quả cũng thể hiện qua số lượng hàng trăm triệu bộ máy tính bán ra hàng năm trên toàn cầu, được ưu tiên sử dụng ở mọi nơi.

[ 1 ] - THIẾT KẾ TUYỆT TÁC

Mỗi một chiếc máy tính Dell được đưa ra thị trường, đều đạt đến mức hoàn hảo về kiểu dáng, nghệ thuật, một món trang trí, trao đầy cảm hứng, sự chuyên nghiệp và phát triển. Khi bày biện một chiếc máy tính Dell sẽ đều giúp tạo nổi bật lên sự khỏe khoắn, hiện đại, sang trọng, tinh tế, lịch lãm, quyến rũ cho ở bất kì một không gian nào. 

Ngoài sự đặc trưng nghệ thuật và tinh tế, các máy tính Dell còn được các chuyên gia của hãng thiết kế một cách rất cầu kỳ và tinh xảo để đạt đến một mục tiêu tối thượng là sự tiện nghi và dễ dàng tối đa cho người sử dụng.

Máy tính Dell do thiết kế, chế tạo đồng bộ nên không vấp phải nhược điểm của các máy tính lắp ráp (Hay còn gọi là máy Đông Nam Á - ĐNA. Máy lắp ráp đều chịu chung một nhược điểm, là phải ráp thành từ một tập hợp các linh kiện không xác định trước. Do vậy, các linh kiện này đều bị gò bó trong thiết kế theo một vài khuôn mẫu nhất định, bởi thế mới có thể ráp chung các linh kiện bất kỳ vào thành 1 bộ máy. Chắc chắn rằng, kiểu thiết kế không xác định trước, thì không thể nào có sự tối ưu).

Mặc dù cũng sử dụng các thiết bị kích thước tiêu chuẩn Global, nhưng Dell có thể bố trí vị trí, kích thước các linh kiện như vỏ case, vỏ bộ nguồn, các điểm hút gió, thổi gió, vị trí các quạt thông gió, tản nhiệt, công tắc điện, các gá lắp ráp, vị trí lắp đặt các thiết bị, dây cáp nối, vị trí các jắc cắm... sao cho chúng nằm ở vị trí tối ưu nhằm đạt hiệu quả tối đa của tổng thể. Đồng thời, Dell cũng tính toán các thành phần của máy như công suất bộ nguồn, kích thước quạt làm mát, kích cỡ và thiết kế tản nhiệt phù hợp với từng dòng máy để nó đáp ứng đúng các yêu cầu đặt ra và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, cùng một thông số cấu hình, thì máy tính Dell cho hiệu năng hoàn toàn vượt trội hơn, và giữ gìn hiệu năng đó cho suốt cả chục năm máy làm việc 24/7. 

 

 

 

[ 2 ] - CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Đặt tiêu chí chất lượng cao cấp và thương hiệu toàn cầu, Dell không cho phép sự chạy theo giá thành rẻ để hạ thấp tiêu chuẩn vật liệu. Ở dòng sản phẩm cao cấp (OptiPlex, Precision, Latitude, XPS) dù khi chạy đến 15 năm tuổi, mọi thứ linh kiện vẫn vàng ươm, sáng bóng như mới tinh, máy vẫn chạy êm như không, cho người dùng tiết kiệm mà phát triển (tuy nhiên, với dòng sản phẩm hướng tới người dùng chi phí thấp, các loại Vostro và Inspiron của Dell cũng không tốt hơn nhiều so với thương hiệu bình dân khác).

Khối lượng vật liệu của máy Dell rất cao để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao cấp đúng mức cần thiết, như vỏ case rất dày và vững chãi, cho phép mainboard được gá lắp chắc chắn, vuông thành sắc cạnh giúp mạch điện không bị cong vênh; các linh kiện tiếp xúc tốt không gây chập chờn, không bị chập chạm do các chân cắm bị lệch hoặc bị các vụn rỉ sét của vỏ case rơi vào các khe cắm; các lớp mạ chân cắm, jắc cắm cực tốt nên không bị ô xy hóa, giảm khả năng tiếp xúc gây chập chờn; chất lượng của các linh kiện chính như tụ điện, cuộn cảm hay bo mạch dùng để gá lắp các linh kiện đều ở mức chất lượng cao cấp và được chế tạo trong một tổng thể chung, mang lại một chất lượng tổng thể cao nhất.

Máy tính Dell được chế tạo với công nghệ tinh xảo, chi tiết đến từng ốc vít, từng rãnh cắm, từng lỗ khoan. Với Dell, độ chính xác trong chế tạo các linh kiện gần như tuyệt đối, cho phép lắp đặt chính xác các linh kiện vào đúng vị trí mong muốn. Nhiều công nghệ tưởng đơn giản mà cầu kỳ được áp dụng như chất lượng ổ bạc của quạt tản nhiệt (liên quan nhiều đến độ ồn của máy và độ bền của quạt - do đó là độ ổn định của linh kiện bán dẫn), độ chính xác của cánh quạt, độ dày của vỏ case, độ lớn của tản nhiệt, chất liệu chế tạo tản nhiệt... cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của máy ban đầu cũng như theo thời gian.

Nếu chú ý chi tiết hơn, có nhiều điểm tinh tế trong chế tạo mà ít người sử dụng nhận ra như kích thước, độ lớn của các mạch đồng dẫn điện trên bo mạch chủ tại những điểm quan trọng, độ dày của bo nền mạch chủ, chất lượng chân tiếp xúc, lớp phủ chống ăn mòn do hơi nước, điện hóa trên mặt các bo mạch... được hãng chế tạo rất cầu kỳ để mang lại một chất lượng cao cấp cho sản phẩm... (Với máy tính lắp ráp và thương hiệu bình dân, dễ thấy nhất là để giảm chi phí, nhiều nhát cắt, dập vỏ case, lỗ tarô bắt ốc vít... của máy bị vênh, các gá lắp ráp chế tạo thiếu chính xác làm cho các vít bắt bị lệch dẫn đến chèn ép, cong vênh các bo mạch khi lắp ráp, các lớp mạ quá mỏng hoặc không có làm vỏ case nhanh chóng bị rỉ sét, long lay...; thường gặp phải vấn đề sau một thời gian sử dụng, các vật liệu nhựa bị ngả màu trắng thành ngà, đen thành xám, rạn nứt, bạc màu..., lớp sơn dễ bong tróc, lớp mạ chóng gỉ sét...). 

Nhiều người sử dụng không chú ý rằng các linh kiện phụ trợ không bao giờ được nhắc đến trong báo giá khi cấu thành một bộ máy tính nhưng lại ảnh hưởng rất rất nhiều đến chất lượng của máy. Chẳng hạn, máy tính có thể hoạt động chập chờn vì dây dẫn điện áp cấp cho các linh kiện không đủ lớn để tải đủ công suất, hoặc các jắc cắm nguồn chế tạo yếu, lỏng lẻo, tiếp xúc kém, các hàng chân cắm khe cắm RAM hay card PCI có chất lượng phủ chống oxy hóa kém làm nó nhanh chóng bị ô xy hóa theo thời gian, các quạt thông gió chóng bị hỏng trục bi gầy ồn ào do sử dụng thép chất lượng kém, bộ tản nhiệt cho CPU không đủ kích thước để làm mát CPU; hoặc như đế cắm để lắp chíp với hơn 1.000 chân tiếp xúc nếu không được sử dụng vật liệu cao cấp thì việc một chân nào đó của CPU bị tiếp xúc chập chờn với mainboard là rất dễ xảy ra - và do đó tất nhiên là ảnh hưởng rất lớn đến độ ổn định của máy tính.

 

 

 

[ 3 ] - DỊCH VỤ NĂM SAO

Mỗi một sản phẩm Dell được bán ra, đều hướng tới phục vụ hiệu quả cao nhất cho người dùng, tạo nên thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Do đó, Dell không chỉ bán hàng, mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng tốt nhất, giúp mọi người dùng phổ thông nhất cũng khai thác hiệu quả chiếc máy tính cho sự hội nhập thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số và kết nối thế giới. 

Mỗi chiếc máy tính Dell là một sản phẩm hoàn chỉnh từ Dell, không pha lẫn. Do đó, Dell dễ dàng áp dụng chính sách hỗ trợ sau bán hàng cao cấp nhất, như bảo hành tận nơi sử dụng toàn cầu cực nhanh chóng; hỗ trợ kĩ thuật 24/7/365; thông tin và dịch vụ phục vụ khách hàng tập trung, gần gũi, thuật tiện nhất với tất cả mọi người sử dụng... Tuy nhiên, với chất lượng tỉ mỉ và cao cấp nhất, tỉ lệ lỗi nhỏ đến mức gần như không có, Dell gần như không phải duy trì bộ máy kĩ sư bảo hành đáng kể nào, Dell bảo hành bằng cách đổi luôn một sản phẩm mới khác cho khách hàng qua dịch vụ bưu điện sau khi kiểm tra kĩ thuật từ xa. Do đó, với máy tính Dell, không chỉ là một sản phẩm được mua về, mà đó còn là sự yên tâm tuyệt đối để chuyên tâm cho hiệu quả công việc của quý khách hàng.

 

DELLPC - MÁY TÍNH ĐỂ BÀN DELL
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: