LAPTOP DELL PRECISION

 

Dell Precision là dòng máy trạm (Workstation) chuyên dùng về đồ họa của Dell. Đây là dòng máy hướng tới người dùng doanh nghiệp, lập trình viên, xây dựng, edit video và nhiều sản phẩm đồ họa khác.

Dell Precision có cấu hình mạnh mẽ, hình ảnh hiển thị rõ nét và chân thực hơn, dòng Precision mới có thiết kế mỏng nhẹ (từ 1.7- 2.5kg), cổng kết nối đa năng; trang bị bộ xử lý Intel đa nhân cao cấp cực khỏe cho tốc độ xử lý nhanh, mượt mà, thực hiện được khối lượng tính toán nhiều hơn so với các dòng máy tính khác.

Các dòng máy trạm của Dell đều được trang bị card đồ họa rời chuyên dụng như card NVIDIA Quadro hoặc AMD Radeon Pro - Đây là các dòng card đồ họa được tích hợp sẵn từ phần cứng có các thuật toán hỗ trợ các phần mềm đồ họa để tốc độ xử lý được nhanh hơn, có driver chuyên biệt để hỗ trợ card đồ họa có được hiệu năng làm việc cao nhất

Máy có độ tin cậy cao, vượt qua vòng kiểm nghiệm độ bền khắt khe nhất MIL - 810G của Mỹ. Khả năng nâng cấp thuận tiện, phần cứng độ tương thích cao, đa dạng kết nối cũng như hiệu năng máy không giảm sút khi hoạt động liên tục.

Sản phẩm hàng hiệu cao cấp luôn cho tỉ lệ lỗi cực nhỏ đến mức gần như không có, tuy nhiên Dell yêu cầu cung cấp tới người dùng mức dịch vụ kĩ thuật cao cấp nhất hiện nay: Dell ProSupport.

Do đó chiếc Laptop này được bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng; hỗ trợ kĩ thuật miễn phí 24/7 không giới hạn thời gian; giao hàng toàn quốc miễn phí; dùng 07 ngày miễn phí, từ đó đảm bảo dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng chuyên tâm làm việc, nhất là đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp.

Danh sách sản phẩm:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: