QUÝ KHÁCH ĐANG CẦN MÁY TÍNH CHO NHU CẦU CỦA MÌNH

MỘT SỐ GỢI Ý DƯỚI ĐÂY CỦA DELLPC SẼ GIÚP QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT VỚI MÌNH NHÉ

 

I. LAPTOP HAY MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

[1] - Nếu quý khách cần máy tính, và nó phải mang đi mang lại hằng ngày hoặc gần như thường xuyên, liên tục, thì Laptop là lựa chọn phù hợp hơn, bởi Máy tính để bàn (PC) thường to và nặng hơn, thích hợp hơn với việc đặt dùng ổn định. 

[2] - Tuy nhiên PC Dell dòng cây nhỏ cũng phù hợp cho trường hợp cần máy khỏe, có sẵn màn hình để dùng ở các nơi khác nhau, khi đó lựa chọn PC và mang đi mang lại riêng chiếc PC giữa các địa điểm cũng là cách rất hay.

[3] - Với nhu cầu đặt máy dùng ổn định ở một nơi, thì lựa chọn PC là tốt nhất, bởi chúng ta sẽ có máy rất khỏe (vượt trội so với Laptop), chi phí thấp, cực bền bỉ, màn hình đẹp to rộng, chuyên nghiệp. Nói chung, không nên mua Laptop rồi chỉ đặt nó cố định ở một nơi sử dụng, khi đó, hãy lựa chọn PC quý khách nhé.

II. MUA MÁY ĐỒNG BỘ DELL HAY MÁY TỰ LẮP RÁP LINH KIỆN  

[1] - Nếu quý khách mua máy để chơi game đồ họa, làm đồ họa, thì lựa chọn máy lắp ráp là cách khá hay, bởi giá rẻ, nhu cầu như trên chỉ mua máy Dell nếu quý khách có tài chính tốt. 

[2] - Nếu mua máy cho các nhu cầu công việc khác, thì lựa chọn PC Dell là tốt nhất nhé, giá có cao hơn máy lắp ráp cùng cấu hình, nhưng Dell khỏe, bền, ổn định vượt trội. Thêm một chút chi phí, nhưng quý khách sẽ có máy Dell để làm việc tốt trong 15 năm thay vì 10 năm, và hiệu suất sức mạnh đạt 100% trong 15 năm, không như máy lắp ráp cọc cạch chỉ được một thời gian đầu rồi rệu rã xuống cấp rất nhanh vì linh kiện chất lượng thấp. 

III. MUA SẢN PHẨM NÀO THÌ PHÙ HỢP

Không có chiếc máy nào phù hợp cho tất cả khách hàng, chiếc máy mạnh bất chấp cho ai, dùng vào việc gì, thì khó hợp túi tiền, chiếc máy hợp túi tiền thì có thể không đáp ứng được tốt nhu cầu. 

Vì vậy chiếc máy phù hợp, đầu tiên là phải đáp ứng tốt cho nhu cầu cụ thể, sau đó phải nằm ở mức tài chính hợp lý của từng khách hàng cụ thể. 

[1] - Đầu tiên, chiếc màn hình nào phù hợp?

- Kích thước màn hình thường dùng là 19, 20, 22, 24, 27 inch. 

Nếu làm đồ họa, quý khách cần chọn màn 24 hoặc 27 inch ạ. 

Nếu làm kế toán, văn phòng, học tập, quý khách nên chọn 20, 22 inch, hoặc nếu tài chính tốt thì chọn 24 inch. Tuy nhiên, nếu không gian không đủ rộng rãi, thì cần lưu ý là màn 22 inch cũng đã khá to rồi ạ. 

Nếu dùng văn phòng nhưng chủ yếu là Word, bán hàng, thu ngân, quý khách nên chọn màn 19, 20 inch ạ. 

- Màn hình của Dell có 3 dòng cơ bản

Nếu không có nhu cầu chuyên biệt cao cấp, thì chọn màn dòng E hoặc S/SE ạ.

Nếu mua cho vị trí lãnh đạo, văn phòng hạng sang thì chọn dòng P ạ.

Nếu mua cho làm đồ họa in ảnh, cần chuẩn xác màu khi in ấn thì chọn dòng U ạ. 

Xem Danh sách màn hình Dell

[2] - Cây PC nào phù hợp?

Để phù hợp, chiếc PC được chọn trước hết phải đáp ứng tốt nhu cầu công việc (ví dụ đạt 120% so với yêu cầu của công việc), sau đó, trong số những máy đáp ứng thì chọn chiếc có mức giá hợp với tài chính nhất.

- Với nhu cầu như làm máy học tập (cho sinh viên không phải ngành kĩ thuật, đồ họa, và tất cả học sinh từ lớp 12 trở xuống), máy thu ngân, kế toán nhẹ, máy làm văn phòng hành chính, nhân sự, đọc tin tức, làm các công việc nhẹ nhàng, thì chiếc máy Dell 7010 E01S này đã đủ đáp ứng rất tốt vượt nhu cầu.

- Với nhu cầu cao hơn, như làm kế toán nặng, đọc bản vẽ 2D, máy kĩ thuật CNC, đồ họa nhẹ 2D, máy cho người làm quảng cáo, truyền thông, quản trị, thì chiếc máy Dell 7010 E04S2 này đã đủ đáp ứng rất tốt vượt nhu cầu. 

Và do đó, với số tiền mình có nhiều hơn, quý khách có thể chọn bất kỳ chiếc nào cao tiền hơn thì đều đã làm tăng phần dôi dư của máy so với nhu cầu sử dụng của mình rồi ạ.

Cùng là để "đánh văn bản", có khách hàng mua máy 15 triệu do có tài chính tốt, dù máy 3 triệu đã dư nhu cầu. Ngược lại, một văn phòng mới mở, cần tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, không nên mua máy 15 triệu khi mà máy 4 triệu đã đáp ứng vượt tốt công việc rồi, thêm 11 triệu cho vào máy tính, có lẽ cũng khó giúp công việc hoặc dự án tăng gấp đôi hiệu quả được ạ.

*****

DELLPC có chính sách cho khách hàng dùng máy tính thử miễn phí 30 ngày, nhưng với sự tư vấn chuẩn xác, chưa có một khách hàng nào phải đổi trả máy. Do đó, nếu vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình, quý khách hãy trao đổi để DELLPC tư vấn, hỗ trợ quý khách được ngay nhé. 

DELLPC là đơn vị đã cung cấp cho hàng vạn khách hàng, với rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, để tập trung nhất, chuyên nghiệp nhất, DELLPC chỉ cung cấp sản phẩm máy tính Dell (và một số mã sản phẩm máy tính HP) cho các nhu cầu làm việc, học tập, và không đi vào lĩnh vực máy tính cho đồ họa 3D nặng, máy Server, máy game thủ. Do đó, DELLPC tự tin tư vấn và cung cấp sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất cho mọi quý khách hàng trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: