CHÍNH SÁCH XEM SẢN PHẨM
 

[1] - TẠI CỬA HÀNG DELLPC

Mọi sản phẩm, khách hàng đều được kiểm tra, dùng thử, trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian. Việc dùng thử, trải nghiệm, nhận tư vấn về sản phẩm là hoàn toàn độc lập, không liên quan đến việc mua sắm hay đặt hàng. Sau khi trải nghiệm, nếu thấy sản phẩm đáp ứng được yêu cầu, quý khách có thể nhận báo giá, hoặc xem xét việc đặt hàng / mua hàng nếu có nhu cầu. 

[2] - TẠI NHÀ HOẶC TẠI VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA KHÁCH HÀNG Ở MỌI ĐỊA CHỈ TRÊN TOÀN QUỐC

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng, hàng sẽ được giao đến tận nhà hoặc văn phòng làm việc để quý khách hàng kiểm tra, được dùng thử sản phẩm trong thời gian tối đa 10 - 30 phút tùy trường hợp. Nếu thấy sản phẩm đáp ứng được yêu cầu, quý khách có thể mua hàng và thanh toán. Chi phí giao hàng và phục vụ khách hàng trong trường hợp này được thực hiện theo Chính sách vận chuyển.

Nếu chưa chắc chắn mua hàng mà cần thử dùng sản phẩm, quý khách được dùng sản phẩm miễn phí 30 ngày theo Chính sách dùng miễn phí của #DELLPC.

[3] - KIỂM TRA HÀNG TỪ XA

Nếu quý khách có nhu cầu, mọi sản phẩm đều được DELLPC chụp ảnh thật, quay video, gửi vào Zalo / Email cho quý khách hàng, hoặc thực hiện gọi Video để quý khách xem sản phẩm trực tiếp. Khách hàng có thể xem xét mọi chi tiết của sản phẩm, thông số, tính năng, hình thức, nội dung, bên trong, bên ngoài, xem dùng thử sản phẩm v.v.. trước khi quý khách xem xét đặt hàng, hoặc trước khi DELLPC giao hàng / gửi hàng cho quý khách. 

Dịch vụ là hoàn toàn miễn phí, phục vụ 24/7/365, và không giới hạn bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng trong việc xem và thử sản phẩm ạ.

 

 
 
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: