LAPTOP DELL LATITUDE

 

Trong tất cả các sản phẩm của thương hiệu Dell, Laptop Latitude chính là dòng laptop xách tay doanh nhân có độ bền cao nhất, thậm chí được đánh giá cao hơn cả dòng XPS của Dell. Những mẫu máy Dell Latitude được trang bị cấu hình ổn định, mạnh mẽ, nên cho hiệu năng làm việc rất cao, có thể xử lý mượt mà, nhanh chóng mọi tác vụ. Vì thế đáp ứng được mọi nhu cầu học tập, làm việc, văn phòng cũng phục vụ các nhu cầu giải trí cao cấp của người dùng.

Kiểu dáng bên ngoài của những chiếc Laptop Dell Latitude cũng là điểm rất thu hút sự chú ý của khách hàng. Máy có thiết kế tương đối đơn giản, nhưng là theo cách cực kỳ sang trọng, hiện đại. Phần vỏ ngoài được gia công từ hợp kim Magie đem đến cho sản phẩm vẻ ngoài sáng bóng cùng tính bền bỉ cao. Phần khung máy bên trong làm từ kim loại nên đem đến khả năng chống rung, chống bụi, chống rơi vỡ, bảo vệ máy hoàn hảo nhất trong cả những tình huống va đập.

Sản phẩm hàng hiệu cao cấp luôn cho tỉ lệ lỗi cực nhỏ đến mức gần như không có, tuy nhiên Dell yêu cầu cung cấp tới người dùng mức dịch vụ kĩ thuật cao cấp nhất hiện nay: Dell ProSupport.

Do đó chiếc Laptop này được bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng; hỗ trợ kĩ thuật miễn phí 24/7 không giới hạn thời gian; giao hàng toàn quốc miễn phí; dùng 07 ngày miễn phí, từ đó đảm bảo dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng chuyên tâm làm việc, nhất là đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp.

Danh sách sản phẩm:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: