CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

 

[1] - Nội dung: Chính sách dùng thử miễn phí nghĩa là quý khách hàng được sử dụng thử Cây máy tính để bàn (PC) và Laptop, hoàn toàn miễn mọi phí khấu hao trong một thời gian. Điều này tương tự việc quý khách đặt đơn hàng về dùng thử, sau đó hủy đơn đó hoàn toàn miễn phí. Quý khách sẽ vẫn cần thanh toán đúng, đủ số tiền của Cây máy tính/Laptop khi nhận hàng, và sẽ được hoàn lại đúng, đủ số tiền đó khi hoàn gửi lại hàng. Trường hợp khách hàng muốn dùng thử không cần thanh toán, thì có thể sẽ cùng tạo một hợp đồng ghi nhận thông tin. 

[2] - Thời gian thử tối đa: 30 ngày từ ngày nhận được sản phẩm (với PC), hoặc 07 ngày với Laptop.

[3] - Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ các Cây máy tính để bàn Like New, cho mọi cấu hình (cụ thể gồm các dòng máy tính sau: Dell OptiPlex 7010, 9020, 7050, 3060, 7060, 3070, 7070; HP 600G1, 800G2) và toàn bộ các Laptop Like New.

[4] - Địa điểm áp dụng: Mọi địa chỉ trên toàn quốc.

- Tại nội thành Hà Nội: Miễn hoàn toàn phí cài đặt, giao hàng đến, lắp đặt, đến nhận lại và khấu hao; khách hàng sẽ chịu 199.000 VNĐ phí công dịch vụ giao máy tính và thu nhận lại máy nếu sau khi sử dụng khách hàng không đặt mua hàng đó hoặc sản phẩm tương tự nào khác (miễn hoàn toàn công dịch vụ nếu quý khách tự đến cửa hàng lấy máy và tự đến gửi lại máy).

- Tại các địa chỉ khác trên toàn quốc: Miễn hoàn toàn phí cài đặt, giao hàng, đến nhận lại và khấu hao; khách hàng sẽ chịu 100% phí (bưu điện hoặc nhà xe) vận chuyển máy tính đến và về lại cửa hàng nếu sau khi sử dụng khách hàng không đặt mua hàng đó hoặc sản phẩm tương tự nào khác.

[5] - Trường hợp loại trừ: Quý khách hàng sẽ chịu phí tổn nếu cố ý hoặc quá bất cẩn gây ra hỏng hóc, khấu hao lớn cho linh kiện bên trong máy tính, mức phí sẽ căn cứ tổn hao cụ thể và chỉ ở mức đúng, đủ để khắc phục tổn hao đó; mọi trường hợp lỗi do tự thân máy (tương ứng như với điều kiện được bảo hành) thì quý khách hàng hoàn toàn không phải chịu bất kỳ chi phí nào; toàn bộ mọi vết xước, bẩn hay tương tự ở vỏ ngoài của máy được coi là khấu hao và hoàn toàn không tính bất kì phí tổn hao nào. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: