CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ DỊCH VỤ LUÔN TỐT NHẤT

[ 4 Win: Xã hội, khách hàng, đối tác, và Dell ]

 

[ 1 ] - DELLPC cam kết giá tốt nhất thị trường toàn quốc, với mọi sản phẩm PC Dell. Nếu quý khách chia sẻ được địa chỉ cung cấp giá tốt hơn, DELLPC xin cung cấp giá như đó và tặng cảm ơn quý khách phần quà trị giá 200.000đ. Nếu quý khách cần ưu tiên việc phải có giá tốt nhất, DELLPC xin cung cấp giá tốt hơn giá tốt nhất mà khách hàng đang được cung cấp, đi kèm dịch vụ tương đương và tốt hơn. 

[ 2 ] - DELLPC luôn không ngừng lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng; nghiên cứu khoa học về sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu thực tiễn của người dùng, xu thế phát triển của xã hội; tối ưu quy trình; tăng cường chuyển đổi số doanh nghiệp; đàm phán với nhà phân phối Dell và đối tác; phát triển chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên... để từ đó cung cấp được sản phẩm với giá tốt nhất, cung cấp được dịch vụ với chất lượng cao nhất tới người dùng trong nước. 

[ 3 ] - DELLPC vận hành với tôn chỉ không chỉ bán hàng, mà phải cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách mua hàng. Từ đó, khách hàng luôn có sẵn sản phẩm và dịch vụ tối ưu, để hoàn toàn yên tâm và chuyên tâm phát triển mọi dự án, công việc cho tổ chức của mình và cho bản thân.  

[ 4 ] - Xin phép luôn được trao đổi mọi chi tiết với quý khách hàng, để được phục vụ quý khách hàng với sự hài lòng nhất về giá sản phẩm và dịch vụ.

[ 5 ] - Sự sai sót có thể không tránh khỏi, mong quý khách hàng phản hồi nếu thấy chưa được hài lòng qua bộ phận phụ trách để được cùng chia sẻ và khắc phục sớm nhất ạ. 

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin yêu của quý khách và luôn hân hạnh được làm đối tác phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách.

 

 
 
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: