DELLPC là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm cây máy tính để bàn Dell. Tại đây, khách hàng được cung cấp những chiếc máy tính để bàn tốt nhất với mức giá hiện nay đã trở nên rất rẻ cho người sử dụng Việt Nam.

DELLPC luôn không ngừng lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng; nghiên cứu khoa học về sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu thực tiễn của người dùng, xu thế phát triển của xã hội; tối ưu quy trình; tăng cường chuyển đổi số doanh nghiệp; đàm phán với nhà phân phối Dell và đối tác; phát triển chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên... để từ đó cung cấp được sản phẩm với giá tốt nhất, cung cấp được dịch vụ với chất lượng cao nhất tới người dùng trong nước. 

DELLPC vận hành với nguyên tắc không chỉ bán hàng cao cấp, mà còn phải cung cấp kèm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ đó, khách hàng luôn có sẵn sản phẩm và dịch vụ cao cấp, tối ưu, để hoàn toàn yên tâm và chuyên tâm phát triển mọi dự án, công việc cho tổ chức của mình và cho bản thân.  

 
Máy tính để bàn Dell luôn là lựa chọn hàng đầu cho làm việc, học tập, giải trí gia đình, một cách tinh tế, sang trọng, ổn định, tối ưu nhất.
DELLPC xin hân hạnh được phục vụ quý khách, với chính sách vận chuyển hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tận nhà, hỗ trợ kĩ thuật liên tục 24/7/365 cho mọi khách hàng.
*Địa chỉ cửa hàng trưng bày và bán hàng trực tiếp:
- Hà Nội: Số 50 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
- TP HCM: Số 188 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
*Điện thoại 024.668.242.38 - Email: dellpc.vn@gmail.com
*Zalo | Hotline 0901-160-558 | 0904-989-558
Bản đồ - Map: www.maps.google.com
 
Trân trọng,
CÔNG TY TNHH HDMALL VIỆT NAM 
MST: 0108898117
Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Tài khoản NH: 0491-000-177-488 | Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB - CN Thăng Long - Hà Nội).
popup

Số lượng:

Tổng tiền: