Máy trạm Dell Precision 3660 Tower / Intel Core i5-12600 (up to 4.8 GHz, 18MB)/ RAM 8GB/ 1TB HDD/ NVIDIA T400 4GB/ DVDRW/ K&M/ NO OS/ 3Yrs

FLASH SALE: . 27.890.000₫ 29.890.000₫
Khả năng mở rộng cực cao trong thiết kế tháp mini
Tùy chọn làm mát CPU
Được cải thiện khả năng làm mát với Máy làm mát không khí tiên tiến và Chất lỏng cao cấp.
Bộ lưu trữ phía trước có thể khóa, có thể tháo rời
Lưu trữ dữ liệu an toàn và có thể truy cập.
Cổng nhanh hơn
Dễ dàng truy cập vào các cổng (lên đến 20Gbps).
Nguồn điện có thể tháo rời 
Sử dụng bản phát hành để dễ dàng tháo nguồn cấp điện.
 
 
 
 
 
Hiệu suất mạnh mẽ
Bạn sẽ không tin vào mắt mình
Cho dù bạn đang làm việc về thiết kế trang web hay CAD, đồ họa tích hợp Intel hoặc đồ họa lên đến AMD Radeon Pro hoặc NVIDIA pro (lên đến 350W) đảm bảo trải nghiệm hình ảnh mượt mà và nâng cao mọi lúc.
Làm chậm không phải là một lựa chọn
Bộ xử lý Intel Core ™ thế hệ thứ 12 125W. Bộ nhớ DDR5 lên đến 128GB hoặc lên đến 4400MHz. Bộ nhớ hỗ trợ RAID lên đến 28TB.
Kết nối thuận tiện
Tích hợp Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.2 với vPro.
 
 
 
 
 
Làm mát không khí và chất lỏng tùy chọn
Luồng không khí hoặc chất lỏng giúp bên trong của bạn luôn mát mẻ và không gian làm việc của bạn luôn im lặng, vì vậy khả năng sáng tạo của bạn không bao giờ bị gián đoạn. Hệ thống nhiệt cao cấp giúp giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.
 
 
 
"""Khách hàng được đặt mua và thanh toán tại nhà khi nhận hàng (COD), được xem hàng trước khi nhận, không phải thanh toán bất kỳ chi phí vận chuyển nào nếu không nhận hàng mua, áp dụng cho mọi địa chỉ mua hàng trên cả nước. Ngay khi quý khách đặt đơn hàng trên Website này, đơn hàng sẽ được thông báo ngay lập tức tới bộ phận bán hàng và chuyển hàng của DELL COMPUTER. Quý khách sẽ nhận được cuộc gọi xin thêm thông tin về nhu cầu cài đặt phần mềm cho máy tính trước khi đóng kiện và gửi ngay cho quý khách""".

popup

Số lượng:

Tổng tiền: