MÁY TÍNH ĐỂ BÀN DELL LIKE NEW A
 

Xuất phát từ chất lượng cao cấp, bền bỉ, những chiếc máy tính để bàn dòng OptiPlex cao cấp của Dell và các dòng Laptop, máy để bàn cao cấp khác của Dell, Apple, HP đã hình thành một thị trường máy tính qua sử dụng từ nhiều chục năm nay. 

Hơn 20 năm qua, Dell đã thực hiện chính sách bán máy tính Dell Like New (Key Things to Know When Purchasing with Dell Outlet - Refurbished) trực tiếp tới tay người sử dụng ngay tại chính quê nhà (Mỹ) của hãng và nhiều quốc gia phát triển khác trên toàn cầu, tạo nên thị trường chiếm 30% doanh số của hãng (xem và mua trực tiếp Dell Like New tại hãng), đóng góp tích cực cho nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Máy tính qua sử dụng có nhiều cấp độ, trong đó cấp độ hàng Like New là tiệm cận hàng New, thậm chí tiêu chuẩn bán Like New của Dell còn cao cấp hơn chính hàng New của Dell với dòng phổ thông và của rất nhiều hãng máy tính bình dân khác. 

Để đạt tiêu chuẩn Like New của Dell, máy tính bán ra cần đảm bảo cả tiêu chuẩn về chất lượng lẫn dịch vụ kĩ thuật cao cấp đi kèm.

Về đặc trưng cây máy tính Dell đạt chuẩn Like New A mà DELLPC đang cung cấp phải đồng thời đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn như sau:

[ 1 ]. Cây máy tính chính hãng Dell, là máy tồn kho hoặc đã qua dùng lướt một thời gian ở các văn phòng ngắn hạn tại nước ngoài được phân phối lại.

[ 2 ]. Máy tuyển chọn đẹp nhất như mới ban đầu, có hộp; đạt tiêu chuẩn bán như hàng mới, theo quy chuẩn Refurbished / Renew / Outlet toàn cầu của Dell.

[ 3 ]. Phải là cây Dell OptiPlex (là dòng máy cao cấp nhất, không cung cấp Like New dòng Vostro, Inspiron) và được sản xuất riêng cho thị trường cao cấp nhất của Dell (như US, Singapore, Korea, Australia).

[ 4 ]. Ổ cứng là ổ mới chưa sử dụng; cây phải còn mới đến 99% fullbox và đạt chuẩn của hàng mới; đi kèm chế độ bảo hành cao cấp 36 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng, hỗ trợ kĩ thuật 24/7, freeship toàn quốc, dùng thử miễn phí 30 ngày (nhiều máy tính New hãng bình dân thì không bảo hành tại nơi sử dụng, không hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng, không miễn phí ship, không được dùng thử).

[ 5 ]. Giá bán phải rất tốt, giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế vượt trội cho mọi doanh nghiệp và gia đình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: