MÁY TÍNH ĐỂ BÀN DELL OPTIPLEX 3060/5060

 

Dell OPTIPLEX 3060/5060 đang là dòng sản phẩm chủ lực của Dell để đáp ứng và hỗ trợ cho hàng triệu doanh nghiệp trong kỷ nguyên của Cách mạng Công nghiệp 4.0 trên toàn cầu. Sản phẩm luôn mang các đặc tính là cốt lõi của Dell, như thiết kế tân tiến và tối ưu nhất, chất liệu đẳng cấp nhất, vận hành ổn định nhất, tinh tế, êm ái, sang trọng nhất. Cùng với HP, Dell cũng luôn là hãng máy tính tiên phong và dẫn dắt thế giới công nghệ. Hãng đã và ngày càng phát triển hệ sinh thái phần cứng toàn diện, đáp ứng cho các hoạt động Business ngày càng phát triển cùng BigData, ML, AI, IOT,… trên toàn cầu.

Dell OPTIPLEX 3060 sử dụng vi xử lý Core i thế hệ thứ 8 vô cùng mạnh mẽ, bộ nhớ Ram cho phép nâng tối đa lên tới 32GB, ổ cứng thể rắn SSD cùng ổ HDD với dung lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ. Máy trang bị hàng loạt tiện nghi đẳng cấp khác như kết nối đồng thời cả DP và HDMI, trang bị rất nhiều cổng USB 3.1 cho phép truyền tải cực nhanh dữ liệu, card màn hình tích hợp cho hình ảnh độ phân giải tốt nhất với hình ảnh đẹp nhất, trang bị loa mini nghe nhạc và Wireless cho việc dùng Wifi,… Với những nghiên cứu bài bản, tiên phong và dẫn lối, những công nghệ trên Dell OPTIPLEX 3060 cùng chất liệu sản xuất đẳng cấp nhất sẽ giúp chiếc máy tính phục vụ ổn định cho Home & Business trong mọi công việc, với trải nghiệm hài lòng nhất, bền bỉ nhất, mang lại giá trị hữu hiệu và phát triển nhất. Chiếc máy còn mang lại không gian và các cảm xúc rất hiện đại, năng động và chuyên nghiệp.

Dell OPTIPLEX 5060 sử dụng vi xử lý Core i thế hệ thứ 8 vô cùng mạnh mẽ, bộ nhớ Ram cho phép nâng tối đa lên tới 64GB, ổ cứng thể rắn SSD cùng ổ HDD với dung lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ. Máy trang bị hàng loạt tiện nghi đẳng cấp khác như kết nối đồng thời 2 màn hình với 2 cổng DP, trang bị rất nhiều cổng USB 3.1 và USB 3.1 Type-C cho phép truyền tải cực nhanh dữ liệu, card màn hình tích hợp cho hình ảnh độ phân giải tốt nhất với hình ảnh đẹp nhất, trang bị loa mini nghe nhạc và Wireless cho việc dùng Wifi,… Với những nghiên cứu bài bản, tiên phong và dẫn lối, những công nghệ trên Dell OPTIPLEX 5060 cùng chất liệu sản xuất đẳng cấp nhất sẽ giúp chiếc máy tính phục vụ ổn định cho Home & Business trong mọi công việc, với trải nghiệm hài lòng nhất, bền bỉ nhất, mang lại giá trị hữu hiệu và phát triển nhất. Chiếc máy còn mang lại không gian và các cảm xúc rất hiện đại, năng động và chuyên nghiệp.

Máy tính để bàn Dell OPTIPLEX 3060/5060
Siêu bền, siêu êm, siêu khuyến mãi, chính hãng Dell, BrandNew, bảo hành 12 tháng tận nơi sử dụng
Windows 10 bản quyền (Digital License) / Office 2019
For Business and Home
popup

Số lượng:

Tổng tiền: